Làm thế nào để tôi đóng tài khoản của mình? (ứng dụng)
Công cụ tự phục vụ
Để kết nối nhanh, nhấn nút bên dưới:
Khi tài khoản bị đóng, tài khoản sẽ bị đóng vĩnh viễn và không thể khôi phục.
Lưu ý: sau khi đóng tài khoản, có thể áp dụng giai đoạn tạm ngừng. Bạn sẽ không thể sử dụng lại cùng số điện thoại, email hoặc thông tin cá nhân để tạo tài khoản mới trong thời gian này. Thời gian của giai đoạn tạm ngừng có thể khác nhau tùy theo khu vực của bạn.
Bắt đầu
Mở ứng dụng OKX và truy cập vào Trung tâm người dùng > Cài đặt tài khoản
Mở trang trung tâm người dùng
Truy cập vào Bảo mật, và chọn Đóng tài khoản
Đóng tài khoản của bạn là hành động vĩnh viễn và không thể đảo ngược.
Nếu bạn vẫn muốn đóng tài khoản, hãy chọn Tiếp tục đóng
Nếu bạn vẫn muốn sử dụng tài khoản của mình vào một ngày nào đó trong tương lai, hãy chọn Tạm khóa thay thế
Chọn Lý do đóng tài khoản
Thay vì đóng tài khoản của bạn, bạn cũng có thể chọn
Tạm khóa tài khoản
Chuyển đổi tài khoản
Xem hướng dẫn
Chọn Tiếp tục đóng nếu bạn vẫn muốn đóng
Chọn Tôi đã hiểu sau khi kiểm tra những gì sẽ xảy ra với Tài khoản của bạn, Thông tin cá nhân của bạn và Đơn hàng của bạn sau khi đóng tài khoản và chọn Tiếp tục
Đọc thông tin về những gì sẽ xảy ra sau khi bạn đóng tài khoản
Xem lại tài sản trong tài khoản của bạn ở giao dịch, Tăng trưởng, số dư tài khoản OKX, số dư ví Web3 (nếu ví của bạn đã kết nối với tài khoản sàn), tài sản không thể giao dịch, và chọn tiếp tục
Đóng tài khoản sau khi bạn xác nhận lại
Nhận SMS/email và mã xác thực rồi Xác nhận để đóng tài khoản
Lưu ý: bạn cần liên kết với ứng dụng xác thực trong tài khoản của mình trước khi đóng tài khoản
Tại sao tôi không thể đóng tài khoản của mình?
Tôi vẫn còn số dư trong tài khoản của mình
Hãy nhớ rút số dư còn lại trước khi bạn tiến hành đóng tài khoản.
Nếu tôi có số dư nhỏ không thể xóa được thì sao?
Nếu bạn còn một số dư nhỏ không thể rút hoặc chuyển đổi, hãy liên hệ với Trợ lý OKX để được hỗ trợ. Khi vấn đề được giải quyết, bạn có thể quay lại các bước đóng tài khoản ở trên.
Lưu ý: việc từ bỏ số dư của bạn là vĩnh viễn. Khi đã xóa, những tài sản đó không thể được khôi phục.
Tôi có thể đăng ký lại sau khi tài khoản của mình bị đóng không?
Điều này phụ thuộc vào cách tài khoản của bạn đã bị đóng:
Nếu bạn tự đóng tài khoản: Có thể đăng ký lại sau giai đoạn tạm ngừng. Trong thời gian này, cùng số điện thoại, email hoặc thông tin cá nhân sẽ không thể dùng để tạo tài khoản mới. Giai đoạn tạm ngừng áp dụng có thể khác nhau theo khu vực. Khi giai đoạn này kết thúc, bạn có thể đăng ký lại.
Nếu tài khoản của bạn bị chúng tôi đóng: Rất tiếc, tài khoản không thể được kích hoạt lại và thông tin định danh liên quan không thể được sử dụng để đăng ký lại. Vui lòng đảm bảo rút tài sản và hoàn thành tất cả các hành động cần thiết trước khi tài khoản của bạn bị đóng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi.